รองศาสตราจารย์ พญ.วีระนุช นิสภาธร ได้รับเชิญเพื่อร่วมพูดคุยจาก 2 มหาวิทยาลัยดังในประเทศอินเดีย

รองศาสตราจารย์ พญ.วีระนุช นิสภาธร อาจารย์ประจำสำนักวิชาสหเวชศาสตร์และหัวหน้าศูนย์ความเป็นเลิศด้าน Innovation and Health Products ได้รับเชิญจาก 2 มหาวิทยาลัย ในประเทศอินเดีย ร่วมพูดคุย ดังนี้

วันที่ 15 ธันวาคม 2561 พุดคุยหัวข้อ Plant and Pathogen : India-ASEAN Future Research Collaboration ณ Department of Zoology, Deshbandhu College, University of Delhi

วันที่ 17 ธันวาคม 2561 พูดคุยหัวข้อ Exploring Research in Public Health ณ Delhi Pharmaceutical Sciences and Research University

การไปร่วมพูดคุยกับทั้ง 2 มหาวิทยาลัยในครั้งนี้ เพื่อให้เกิดความร่วมมืออย่างเข้มแข็งด้านการวิจัยระหว่าง India- ASEAN ซึ่งมี 2 โครงการอยู่ระหว่างการนำเสนอเพื่ออนุมัติจาก Department of Biotechnology, the Government of India นอกจากนี้ ยังจะมีความร่วมมือทางด้านวิชาการในโอกาสต่อไป เช่น การแลกเปลี่ยนโปรแกรม การจัดสัมมนานานาชาติ เป็นต้น