นักศึกษาหลักสูตรเทคนิคการแพทย์ สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ ผ่านการคัดเลือกเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อสมัครสอบชิงทุน Global Undergraduate Exchange Program ประจำปีการศึกษา 2562

นายพิทักษ์สิทธิ์ ทรัพย์เจริญ รหัสนักศึกษา 59117606 นักศึกษาหลักสูตรเทคนิคการแพทย์ชั้นปีที่ 3 และนางสาวพรชนก เอ่งฉ้วน รหัสนักศึกษา 60114154 นักศึกษาหลักสูตรเทคนิคการแพทย์ชั้นปีที่ 2 สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ ผ่านการคัดเลือกเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อสมัครสอบชิงทุน Global Undergraduate Exchange Program ประจำปีการศึกษา 2562 จากมูลนิธิการศึกษาไทย-อเมริกัน (ฟลุไบรท์) ซึ่งเป็นทุนการศึกษาที่เปิดโอกาสให้นักศึกษาไทยที่เรียนดีและมีภาวะความเป็นผู้นำ ได้มีโอกาสเรียนร่วมกับนักศึกษาในประเทศสหรัฐอเมริการะยะเวลา 1 ภาคการศึกษา (4-5 เดือน)