สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับรางวัลนักศึกษาดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2561

• รางวัลนักศึกษาดีเด่นด้านกิจกรรมนักศึกษา กิจกรรมกีฬา
    นางสาวทิตย์ติยานันท์ ทิ้งน้ำรอบ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 หลักสูตรเทคนิกการแพทย์
  • รางวัลนักศึกษาดีเด่นด้านกิจกรรมนักศึกษา กิจกรรมบริการวิชาการ
    นายพิทักษ์สิทธิ์ ทรัพย์เจริญ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรเทคนิคการแพทย์
  • รางวัลนักศึกษาดีเด่นด้านกิจกรรมนักศึกษา กิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์
    นายศิวณัฎฐ์  เดชทัพ  นักศึกษาชั้นปีที่ 1 หลักสูตรเทคนิคการแพทย์
  • รางวัลนักศึกษาดีเด่นด้านกิจกรรมนักศึกษา กิจกรรมบริหารจัดการ
    นายเกียรติพงษ์  องสารา นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรเทคนิคการแพทย์
    นายชิติพัทธ์  เทพเนียม  นักศึกษาชั้นปีที่  3 หลักสูตรเทคนิคการแพทย์
  • รางวัลนักศึกษาดีเด่น ด้านกิจกรรมนักศึกษา กิจกรรมจริยธรรม
    นางสาวมูตีอะห์  มะเร๊ะ   นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรเทคนิคการแพทย์