เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2561 รองศาสตราจารย์ ดร. จิตรบรรจง ตั้งปอง ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม “สหเวชศาสตร์ร่วมใจ ส่งเสริมวัฒนธรรม สร้างเสริมสุขภาพ” ณ ศูนย์อาหารกลางคืน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากอาศรมวัฒนธรรมวลัยลักษณ์ จัดขึ้นเพื่อสร้างเสริมสุขภาพที่ดีให้แก่นักศึกษาและบุคลากรโดยประยุกต์ความรู้จากรายวิชาเทคนิคการแพทย์และกายภาพบำบัด ผสมกับความรู้ทางศิลปวัฒนธรรมไทย ภายในงานมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย อาทิเช่นกิจกรรมทำแผ่นประคบร้อนสมุนไพร กิจกรรมการละเล่นแบบไทย กิจกรรมการทำถุงหอมจากสมุนไพรไทย เป็นต้น อีกทั้งยังมีกิจกรรมรดน้ำดำหัวคณาจารย์ภายในสำนักซึ่งสอดคล้องกับวันปีใหม่ไทยที่กำลังจะถึงในไม่กี่วัน กิจกรรมนี้เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้นักศึกษาภายในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้เข้าร่วมอีกด้วย ทั้งนี้ต้องขอขอบคุณรองศาสตราจารย์ ดร.จิตรบรรจง ตั้งปอง ที่ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีและคณาจารย์ทุกท่านที่สละเวลามาเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ขอขอบคุณอาศรมวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ที่ให้การสนับสนุนงบประมาณในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ และที่ขาดไม่ได้เลยขอขอบคุณเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ที่ร่วมแรงร่วมใจช่วยกันทำให้กิจกรรมในครั้งนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี

ภาพถ่ายโดย นายเมธา มณีรัตน์ และนางสาวศุภิสรา เด่นดวง

ประมวลภาพเพิ่มเติม