หลักสูตรเทคนิคการแพทย์ สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ ขอเชิญเข้าร่วม การตรวจปัสสาวะเพื่อคัดกรองความผิดปกติของระบบทางเดินปัสสาวะ ซึ่งเป็นการบูรณาการบริการวิชาการกับการเรียนการสอน รายวิชา MTH-361 จุลทรรศนศาสตร์คลินิก ในวันพุธที่ 4 และพฤหัสบดีที่ 5 เมษายน 2561 เวลา 12.30 – 16.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการเทคนิคการแพทย์ 2 อาคารเครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 8 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมีการให้บริการตรวจปัสสาวะ เผยแพร่ความรู้และประชาสัมพันธ์วิชาชีพเทคนิคการแพทย์แก่บุคลากรและนักศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์