สาขาวิชาเทคนิคการแพทย์ สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ ขอเชิญเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการการควบคุมคุณภาพและมาตรฐานห้องปฏิบัติการ ISO 15189

สาขาวิชาเทคนิคการแพทย์ สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอเชิญเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการการควบคุมคุณภาพและมาตรฐานห้องปฏิบัติการ ISO 15189 ระหว่างวันที่ 22-23 มีนาคม 2561 ณ อาคารเรียนรวม 5 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช  โดยผู้เข้าร่วมจะได้รับคะแนนการศึกษาต่อเนื่องทางเทคนิคการแพทย์ (CMTE) 11.5 คะแนน  สมัครเข้าร่วมได้โดยการลงทะเบียนออนไลน์ ที่  https://goo.gl/mFwfYd หรือ สแกน QR code (ด้านล่าง) (หากสมัครออนไลน์ ให้แนบหลักฐานการโอนเงินค่าสมัครในระบบได้เลย) หรือสมัครโดยส่งแบบตอบรับและหลักฐานการโอนเงิน ส่งไปยัง wiyadakwanhian@gmail.com หรือ โทรสาร 0 7567 2702 สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิยดา กวานเหียน โทรศัพท์ 090 217 2227