สหเวชศาสตร์ เทคนิคการแพทย์ เทคนิคการแพทย์นานาชาติ กายภาพบำบัด ชีวเวชศาสตร์ Medical Technology Physical Therapy Biomedical Sciences

สาขาวิชากายภาพบำบัด สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ มอบรางวัลโล่เชิดชูเกียรติแก่อาจารย์ผู้ควบคุมการฝึกปฏิบัติงานทางคลินิกดีเด่น ประจำปี 2564

สาขาวิชากายภาพบำบัด สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นำทีมโดย ผศ.ดร.นิธิตา ปิยอมรพันธุ์ รองคณบดี  และคณาจารย์ของหลักสูตร เดินทางมอบรางวัลโล่เชิดชูเกียรติแก่อาจารย์ผู้ควบคุมการฝึกปฏิบัติงานทางคลินิกดีเด่น ประจำปี 2564 อาจารย์ กภ.เรณู ชูโชติ นักกายภาพบำบัดชำนาญการ โรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช จังหวัดนครศรีธรรมราช ในการเชิดชูเกียรติอาจารย์ผู้ควบคุมการฝึกปฏิบัติงานทางคลินิกที่มีความรู้ความสามารถทั้งในทางวิชาการและวิชาชีพอย่างเป็นที่ประจักษ์ เป็นแบบอย่างที่ดี และมีคุณธรรม จริยธรรม มนุษยสัมพันธ์อันดีกับนักศึกษาตลอดจนผู้ร่วมงาน