เปิดบ้านอาคารวิชาการ 7 รับรองการประชุมผู้บริหารมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ในวันพุธที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2562 สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ ได้มีโอกาสเปิดอาคารสำนักงานใหม่ อาคารวิชาการ 7 ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในการพิธีลงนามคำรับรองการปฏิบัติงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 และการประชุมผู้บริหารของมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมราชาวดี

นอกจากนี้ รศ.ดร.จิตรบรรจง ตั้งปอง คณบดีสำนักวิชาสหเวชศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากรของสำนักวิชาฯ ได้ร่วมให้การต้อนรับและนำชมอาคารที่มีการตกแต่งและมีความพร้อมสำหรับการใช้งานในด้านต่างๆ ได้แก่ ห้องสำนักงานคณบดี ห้องประชุมขนาดใหญ่และห้องประชุมขนาดเล็ก ห้องรับประทานอาหาร ห้องพักผ่อน ห้องสโมสรนักศึกษา ห้องบัณฑิตศึกษา ห้องพักอาจารย์ และห้องผู้บริหารของสำนักวิชา เป็นต้น โดยได้รับความสนใจและความประทับใจจากคณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัยเป็นอย่างดี