ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.มานิตย์ นุ้ยนุ่น Fellow Higher Education Academy (FHEA) คนที่ 64 ของวลัยลักษณ์

เมื่อวันพุธที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2562 ที่ผ่านมาท่านอธิการบดี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ ได้มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.มานิตย์ นุ้ยนุ่น อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคนิคการแพทย์ สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ ที่ได้รับการรับรองจาก Higher Education Academy ในระดับ Fellow ซึ่งเป็น Fellow คนที่ 64 ของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และเป็น Fellow คนที่ 4 ของสำนักวิชาสหเวชศาสตร์

ในปัจจุบันสำนักวิชาสหเวชศาสตร์ มีผู้ที่ได้รับการรับรองจาก Higher Education Academy จำนวน 7 ท่าน ได้แก่

Senior Fellow  : รศ.ดร.จิตรบรรจง ตั้งปอง

: ผศ.ดร.พูลสิทธิ์ หิรัญสาย

: รศ.ดร.สหพัฒน์ บรัศว์รักษ์

Fellow             : ผศ.ดร.วรวุฒิ สมศักดิ์

: ผศ.ดร.วิยดา กวานเหียน

: ดร.จิราพร เจริญพูล