คณะผู้บริหาร สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ลงนามคำรับรองการปฏิบัติงาน ประจำปีงบประมาณ 2562

รองศาสตราจารย์ ดร.จิตรบรรจง ตั้งปอง คณบดีสำนักวิชาสหเวชศาสตร์ พร้อมคณะผู้บริหารของสำนักวิชาสหเวชศาสตร์ ประกอบด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุฒิ สมศักดิ์ รองคณบดีสำนักวิชาสหเวชศาสตร์ อาจารย์ ดร.นิธิตา ปิยอมรพันธุ์ รองคณบดีสำนักวิชาสหเวชศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.สหพัฒน์ บรัศว์รักษ์ หัวหน้าสาขาวิชาเทคนิคการแพทย์ อาจารย์ ดร.วรรณิศา คุ้มบ้าน หัวหน้าสาขาวิชากายภาพบำบัด อาจารย์ ดร.ประภัสสร เส้งสุ้น หัวหน้าคลินิกกายภาพบำบัด ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิยดา กวานเหียน หัวหน้าคลินิกเทคนิคการแพทย์ ลงนามคำรับรองการปฏิบัติงาน ประจำปีงบประมาณ 2562 เมื่อวันจันทร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุม 101 อาคารวิชาการ 3

พิธีลงนามคำรับรองการปฏิบัติงาน เป็นการให้ผู้บริหารกำหนดกลยุทธ์การสร้างความเปลี่ยนแปลงหน่วยงาน ในปีงบประมาณ 2562 แล้วจัดทำคำรับรองการปฏิบัติงานไว้เป็นข้อตกลงร่วม เพื่อการติดตาม ประเมินผลการปฏิบัติงานประจำปีต่อไป ซึ่งแนวทางการจัดทำคำรับรองการปฏิบัติงานนั้น ให้ระบุค่าเป้าหมาย ตัวชี้วัดผลสำเร็จของงานตามยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัย ภารกิจหลักของสำนักวิชาฯ และผลสำเร็จตามนโยบายเร่งด่วนของอธิการบดี/มหาวิทยาลัยที่กำหนดตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ และมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์