สหเวชศาสตร์ เทคนิคการแพทย์ เทคนิคการแพทย์นานาชาติ กายภาพบำบัด ชีวเวชศาสตร์ Medical Technology Physical Therapy Biomedical Sciences

รองศาสตราจารย์ ดร.วรวุฒิ  สมศักดิ์ รองคณบดีสำนักวิชาสหเวชศาสตร์ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรแนะแนวทางการศึกษาต่อในกิจกรรม “Find your way Find your success ค้นหาและรู้จักตัวเอง เลือกคณะที่ใช่”

เมื่อวันพุธ ที่ 17 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา  รองศาสตราจารย์ ดร.วรวุฒิ  สมศักดิ์ รองคณบดีสำนักวิชาสหเวชศาสตร์ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรแนะแนวทางการศึกษาต่อในกิจกรรม "Find your way Find your success ค้นหาและรู้จักตัวเอง เลือกคณะที่ใช่" ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 6 ทั่วประเทศ ในรูปแบบการประชุมเสมือนจริง (virtual conference) ผ่านโปรแกรม Zoom ซึ่งจัดโดยศูนย์บริการการศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยเป็นการบรรยายให้ความรู้ การแนะแนวทางเพื่อประกอบการตัดสินใจเลือกศึกษาต่อ และการแนะนำรายละเอียดต่าง ๆ ที่น่าสนใจและเกี่ยวข้องกับการรับสมัครในหลักสูตรวิทยาศาสตร์สุขภาพ 5 สำนักวิชาและ 2 วิทยาลัย ของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประกอบด้วย สำนักวิชาแพทยศาสตร์ สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี และวิทยาทันตแพทยศาสตร์นานาชาติ พร้อมทั้งการเล่นเกมตอบคำถามชิงรางวัลซึ่งได้รับความสนใจจากน้อง ๆ นักเรียนที่เข้าร่วมเป็นจำนวนมาก