สหเวชศาสตร์ เทคนิคการแพทย์ เทคนิคการแพทย์นานาชาติ กายภาพบำบัด ชีวเวชศาสตร์ Medical Technology Physical Therapy Biomedical Sciences

รองศาสตราจารย์ ดร.จิตรบรรจง ตั้งปอง บันทึกรายการ Walailak Moving forword

ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และ รองศาสตราจารย์ ดร.จิตรบรรจง ตั้งปอง คณบดีสำนักวิชาสหเวชศาสตร์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิธิตา ปิยอมรพันธุ์ รองคณบดีสำนักวิชาสหเวชศาสตร์ ร่วมพูดคุยในรายการ Walailak Moving forword เกี่ยวกับหลักสูตรเทคนิคการแพทย์นานาชาติและหลักสูตรกายภาพบำบัด  เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2563  เวลา 10.30 น. ณ ส่วนสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยลัยลักษณ์