สหเวชศาสตร์ เทคนิคการแพทย์ เทคนิคการแพทย์นานาชาติ กายภาพบำบัด ชีวเวชศาสตร์ Medical Technology Physical Therapy Biomedical Sciences

สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ร่วมออกประชาสัมพันธ์ที่โรงเรียนสตรีทุ่งสง จ. นครศรีธรรมราช

เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2563 สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ โดยคณะทำงานสื่อสารองค์กรและสานสัมพันธ์องค์กรได้ร่วมออกประชาสัมพันธ์การรับนักศึกษาในปีการศึกษา 2564 ณ โรงเรียนสตรีทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช โดยมีนักเรียนสายวิทย์-คณิตเข้าร่วมรับเป็นจำนวนมาก