ขอขอบคุณผู้สนับสนุนทุนการศึกษาสหเวชศาสตร์ต้านโควิด 19

ตามที่ สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้เปิดรับบริจาคทุนการศึกษาสหเวชศาสตร์ต้านโควิด 19  โดยมีผู้บริหารของสำนักวิชาและผู้สนใจร่วมบริจาคเพื่อมอบเป็นทุนการศึกษาเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า 19  ในการนี้ สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ ขอขอบคุณท่านที่ร่วมบริจาคทุนการศึกษาในครั้งนี้ ซึ่งปัจจุบันสำนักวิชาอยู่ระหว่างดำเนินการคัดเลือกนักศึกษาเพื่อจัดสรรทุนตามวัตถุประสงค์ต่อไป