พันธกิจผลิตบัณฑิต สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ เปิดงาน “SAH Smile Club”

พันธกิจผลิตบัณฑิต สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ ได้จัดมุมพักผ่อน มุมพูดคุย มุมให้คำปรึกษาสำหรับนักศึกษาสำนักวิชาสหเวชศาสตร์ เกี่ยวกับการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย ไม่ว่าจะเป็น เรื่องการเรียน หรือเรื่องส่วนตัว เพื่อให้นักศึกษาได้พูดคุย ได้รับคำแนะนำ และได้รับการดูแลจากอาจารย์อย่างใกล้ชิด จึงได้เปิดงาน "SAH Smile Club" ไปเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ห้อง SAH Smile Club (SAH Corner3) ชั้น 2 อาคารวิชาการ 7 โดยได้รับความสนใจจากนักศึกษามาเข้าร่วมกิจกรรมข้างต้นเป็นอย่างดี