สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ จัดกิจกรรมสัมมนาสหเวชศาสตร์ ซึ่งเป็นกิจกรรมภายใต้ความร่วมมือ MOU กับคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 รศ.ดร.จรัญ บุญกาญจน์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ รศ.ดร.จิตรบรรจง ตั้งปอง คณบดีสำนักวิชาสหเวชศาสตร์ ให้การต้อนรับ Professor Dr. Arshad Ali จาก University of Florida, USA และ ผศ.ดร.ธีรกมล เพ็งสกุล อาจารย์หลักสูตรเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ในกิจกรรมสัมมนาสหเวชศาสตร์ ซึ่งเป็นกิจกรรมภายใต้ความร่วมมือ MOU กับคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เพื่อความร่วมมือด้านวิชาการ การวิจัย และบริการวิชาการ ภายในงาน Professor Dr. Arshad Ali ได้บรรยายในหัวข้อ A Global Perspective and Selected Research Highlights ซึ่งมีคณาจารย์ นักศึกษาชีวเวชศาสตร์ และนักศึกษาจากสำนักวิชาแพทยศาสตร์ เข้าร่วมรับฟังแลกเปลี่ยน แนวทางและมุมมองการวิจัยดังกล่าว