สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับ “อาจารย์ดาวรุ่ง”

– ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มรกต ชาตาธิคุณ (อาจารย์ดาวรุ่ง ประจำปี 2563)
– ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธันวดี คล่องแคล่ว (อาจารย์ดาวรุ่ง ประจำปี 2564)
เนื่องในโอกาสเข้ารับมอบเกียรติบัตรและช่อดอกไม้จาก ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2565
คุณสมบัติอาจารย์ดาวรุ่ง มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
1.เป็นตำแหน่งอาจารย์ คุณวุฒิไม่ต่ำกว่าระดับปริญญาโทหรือเทียบเท่า มีระยะเวลาการปฏิบัติงานไม่เกิน 3 ปี นับตั้งแต่วันที่ได้รับการบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และ
2.ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการตั้งแต่ระดับผู้ช่วยศาสตราจารย์ขึ้นไป และ
3.ได้รับใบรับรองมาตรฐานวิชาชีพเพื่อการสอนและการสนับสนุนการเรียนรู้ที่มีคุณภาพตามาตรฐานวิชาชีพระดับอุดมศึกษาของประเทศสหราชอาณาจักร (The United Kindom Professional Standards Framework, UKPSF) ตั้งแต่ระดับ Fellow ขึ้นไป 🎉🎉🎉