ขอแสดงความยินดีกับ รศ.พญ.วีระนุช นิสภาธร อาจารย์สาขาวิชาเทคนิคการแพทย์ ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารนานาชาติ Nanomaterials Open Access Scopus Q1 Article : Precision and Advanced Nano-Phytopharmaceuticals for Therapeutic Applications.

สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับ รศ.พญ.วีระนุช นิสภาธร อาจารย์สาขาวิชาเทคนิคการแพทย์ ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารนานาชาติ Nanomaterials Open Access Scopus Q1

#WUSAH #MTWU #PTWU

#WalailakUniversity

#MedtechWalailak

#MedicalTechnologyInternational

#PhysicalTherapyWalailak