สหเวชศาสตร์ เทคนิคการแพทย์ เทคนิคการแพทย์นานาชาติ กายภาพบำบัด ชีวเวชศาสตร์ Medical Technology Physical Therapy Biomedical Sciences

ขอแสดงความยินดีกับ “ทีม CG Growing” ของ ผศ.ดร.สืบตระกูล วิเศษสมบัติ และนักศึกษา กับรางวัล “ชนะเลิศ” Startup Thailand League 2021 ระดับภูมิภาค (ภาคใต้)

สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับ "ทีม CG Growing" ของ ผศ.ดร.สืบตระกูล วิเศษสมบัติ และนักศึกษา กับรางวัล "ชนะเลิศ" Startup Thailand League 2021 ระดับภูมิภาค (ภาคใต้) และเป็นตัวแทนไปแข่งขันในระดับประเทศต่อไป