สหเวชศาสตร์ เทคนิคการแพทย์ เทคนิคการแพทย์นานาชาติ กายภาพบำบัด ชีวเวชศาสตร์ Medical Technology Physical Therapy Biomedical Sciences

สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ได้รับรางวัล 5ส ระดับประเทศ 5S Model Award 2020 ในงาน Thailand 5s award 2020 จากสมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น)

ในปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 ที่ผ่านมา สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ได้เป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ในการส่งพื้นที่ 5ส เข้าร่วมการประกวด และได้รับการพิจารณาจากคณะกรรมการสมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) ให้ผ่านเกณฑ์การประเมินและได้รับประกาศนียบัตร “5S Model Award 2020” จากสมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น)โดย ผศ.ดร.วรวุฒิ สมศักดิ์ รองคณบดีสำนักวิชาสหเวชศาสตร์ และประธาน 5ส มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นตัวแทนในการเข้ารับรางวัลดังกล่าว ณ ห้องแกรนด์ฮอลล์ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ในวันพฤหัสบดีที่ 18 มีนาคม 2564 ซึ่งถือเป็นความภาคภูมิใจของสำนักวิชาฯ และมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์