สหเวชศาสตร์ เทคนิคการแพทย์ เทคนิคการแพทย์นานาชาติ กายภาพบำบัด ชีวเวชศาสตร์ Medical Technology Physical Therapy Biomedical Sciences

อาจารย์สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ ได้รับเชิญเป็น Invited Speaker ในงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ

ภาควิชาปรสิตวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่นได้จัดงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติขึ้น “The 2nd International Conference on Parasitology 2021” หรือ ICP2021 ในธีมของการประชุมเกี่ยวกับความท้าทายในการตรวจวินิจฉัยโรค วัคซีน และการป้องกันการแพร่กระจายของโรคปรสิตในระหว่างที่มีการแพร่ระบาดใหญ่ของโรคโควิด-19 ระหว่างวันที่ 3-4 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบการประชุมทางไกลผ่านจอภาพ ซึ่งในการประชุมครั้งนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.วรวุฒิ สมศักดิ์ รองคณบดีสำนักวิชาสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับเชิญเป็น Invited Speaker ในหัวข้อ “โมเดลในสัตว์ทดลองของการตรวจคัดกรอง การพัฒนาวัคซีน และการพัฒนายาต้านมาลาเรีย”