>> นักศึกษาและคณาจารย์กายภาพบำบัด จัดกิจกรรมปฏิบัติธรรมเพื่อน้อมถวายเป็นพระราชกุศล

นักศึกษาและคณาจารย์ สาขาวิชากายภาพบำบัด สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ ได้จัดกิจกรรมปฏิบัติธรรมเพื่อน้อมถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูพลอดุลยเดช ในวันเสาร์ที่ 28 และวันอาทิตย์ที่ 29 มกราคม 2560 ณ สถานปฏิบัติธรรมพรหมสิริธรรมสถาน อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช

ที่มา : School of Allied Health Sciences, Walailak University