สหเวชศาสตร์ เทคนิคการแพทย์ เทคนิคการแพทย์นานาชาติ กายภาพบำบัด ชีวเวชศาสตร์ Medical Technology Physical Therapy Biomedical Sciences

อธิการบดี ม.วลัยลักษณ์ มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่อาจารย์และนักศึกษาผู้สร้างชื่อเสียงให้มหาวิทยาลัย

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2564 ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคารอำนวยการ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ฯ ในพิธีก่อนวาระการประชุมบริหาร ครั้งที่ 12/2564 ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มอบเกียรติบัตรพร้อมช่อดอกไม้แสดงความยินดีให้แก่อาจารย์และนักศึกษา ผู้สร้างชื่อเสียงให้มหาวิทยาลัย ดังนี้

1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สืบตระกูล วิเศษสมบัติ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ทีม More Kit ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากโครงการเส้นทางสู่นวัตวณิชย์ ครั้งที่ 9 ประจำปี 2564 ระดับภูมิภาค (R2M9) เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2564 ผ่านระบบ Zoom Meeting โดยผลงานวิจัยที่ใช้ในการประกวด ได้แก่ ชุดทดสอบตรวจหาเชื้อราเดอร์มาโตไฟต์ชนิดทริโคพัยตอน
  2. รองศาสตราจารย์ พญ.วีระนุช นิสภาธร สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ ติดอันดับ “ WORLD’S TOP 2% SCIENTISTS” by Stanford University 2021 Elsevier, SciTech Strategies, Inc. และ Stanford University ในสาขา Tropical Medicine

ข่าวและภาพโดย : ชลธิชา ลิมปิติ ส่วนสื่อสารองค์กร