สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ออกประชาสัมพันธ์หลักสูตรโรงเรียนปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราช

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2563 สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรรณิศา คุ้มบ้าน และอาจารย์ ดร.อโนมา สันติวรกุล ได้เข้าแนะแนว ให้รายละเอียดวิธีการสมัคร ระบบการเรียนการสอน จุดเด่นของหลักสูตรกายภาพบำบัดและหลักสูตรเทคนิคการแพทย์ รู้จักสำนักวิชาสหเวชศาสตร์ ให้เแก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6  โรงเรียนปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราช