คณาจารย์และผู้บริหารจากคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยรังสิต เยี่ยมชมและศึกษาดูงาน เพื่อสร้างความร่วมมือแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการเรียนการสอน วิจัย และบริการวิชาการสาขาวิชาเทคนิคการแพทย์ระหว่างสถาบัน ปี 2562 กับสำนักวิชาสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ให้เกียรติกล่าวต้อนรับคณะผู้บริหารจากคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยรังสิต นำทีมโดย รองศาสตราจารย์ เยาวลักษณ์ พิมายนอก คณบดีและทีมบริหาร โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.จิตรบรรจง ตั้งปอง คณบดีสำนักวิชาสหเวชศาสตร์ ผู้บริหาร และคณาจารย์สาขาเทคนิคการแพทย์ ร่วมเจรจาความร่วมมือด้านการจัดการเรียนการสอน การวิจัย การบริการวิชาการ/วิชาชีพ ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพทางวิชาการเพื่อสร้างความร่วมมือแลกเปลี่ยนด้านการเรียนการสอน วิจัย และบริการวิชาการสาขาวิชาเทคนิคการแพทย์ระหว่างสถาบัน ปี 2562 เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2562 ณ ห้องโมคลาน อาคารบริหาร และนำศึกษาดูงาน Smart laboratory ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 8, Smart Classroom อาคารสถาปัตยกรรม, Smart Library ศูนย์บรรณสารและสื่อการสอน, E-testing ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล และโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สร้างความประทับใจ ความร่วมมือเพื่อพัฒนาบัณฑิตและวิชาชีพเทคนิคการแพทย์ให้ก้าวไกลสู่สากลร่วมกัน