นักศึกษากายภาพบำบัดคว้ารางวัล PTWU สุขภาพดีทุกที่ทุกเวลา

สาขาวิชากายภาพบำบัด สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ โดยบ้านนี้มีเราสหเวชศาสตร์ (บ้านนี้สวยหล่อสุขภาพดี) จัดแข่งขัน PTWU สุขภาพดีทุกที่ทุกเวลา โดยมีเกณฑ์พิจารณาจากน้ำหนักตัวและระยะทางการวิ่งในช่วงเวลาที่นักศึกษาฝึกปฏิบัติงานทางคลินิก ผลการแข่งขัน.. ผู้ชนะเลิศรุ่นลดน้ำหนัก ได้แก่ อันดับที่ 1 นส.อรอนงค์ จริตพันธ์ อับดับที่ 2 นส.อักษราภัค ฟ้องโหย ผู้ชนะเลิศรุ่นรักษาหุ่น ได้แก่ อับดับที่ 1 นส.สิตางค์ เดชผล อันดับที่ 2 นส.ภีรดี สวัสดิราช รางวัลชมเชย ได้แก่ 1. นส.เจนนิเฟอร์ อาญาเมือง 2. นส.สุริษฎา พึ่มชัย โดยรางวัลของผู้ชนะเลิศได้แก่ เงินรางวัล 500 บาทและประกาศนียบัตร รางวัลชมเชยเป็นของรางวัลและประกาศนียบัตร ขอแสดงความยินดีกับผู้ชนะการแข่งขันด้วยนะคะ