บ้านนี้มีเราสหเวชศาสตร์ สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ ได้จัดกิจกรรมอบรมเทคนิคการให้คำปรึกษา (ทักษะการสื่อสาร) ให้แก่คณาจารย์สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ เพื่อใช้เป็นแนวทางและเป็นเทคนิคในการให้คำปรึกษาและการสื่อสารกับนักศึกษา เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2562 เวลา 09.00-16.00 น. ณ ห้องประชุม 4 อาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีและพัฒนานวัตกรรม โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์นายแพทย์ปวรุตม์ พวงศรี , นางชูใจ ช่วยชู และนางสาวปฐมาวดี บุญโนนแต้ วิทยากรจากศูนย์ Smile & Smart Center มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านเทคนิคการให้คำปรึกษา (ทักษะการสื่อสาร) ให้แก่คณาจารย์สำนักวิชาสหเวชศาสตร์