สาขาวิชาเทคนิคการแพทย์ สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ จัดบูธให้ความรู้เกี่ยวกับการบริจาคโลหิต ในมหกรรมบริจาคโลหิตสร้างจิตอาสา เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ครบปีที่ 32
เมื่อวันจันทร์ที่ 4 มีนาคม 2567 แขนงวิชาวิทยาศาสตร์การบริการโลหิต สาขาวิชาเทคนิคการแพทย์ สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้เข้าร่วมกิจกรรมให้ความรู้ ในมหกรรมบริจาคโลหิตสร้างจิตอาสา เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ครบปีที่ 32 ระหว่างวันที่ 4-8 มีนาคม 2567 ณ โถงชั้นล่าง อาคารสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โถงอาคารปฏิบัติการสถาปัตยกรรมและการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์