หลักสูตรเทคนิคการแพทย์ ม.วลัยลักษณ์ สอบสัมภาษณ์คัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี (TCAS รอบ 1.1) ประจำปีการศึกษา 2567
เมื่อวันที่ 4-5 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา หลักสูตรเทคนิคการแพทย์ สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ดำเนินการจัดสอบสัมภาษณ์คัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี (TCAS รอบ 1.1) ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรวรรณ สาระกุล รองคณบดีฝ่ายบริหารและประกันคุณภาพ เป็นประธานคณะกรรมการสอบสัมภาษณ์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นุรดีนา จารง หัวหน้าสาขาวิชาเทคนิคการแพทย์ และทีมคณาจารย์สาขาวิชาเทคนิคการแพทย์ ร่วมเปิดบ้านสหเวชศาสตร์ให้การตอบรับนักเรียนและผู้ปกครองจากทั่วประเทศอย่างอบอุ่น โดยในรอบนี้มีผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์กว่า 500 คน ผู้เข้าสอบทุกคนต่างนำความรู้ความสามารถและผลงานมานำเสนอต่อคณะกรรมการอย่างเข้มข้น บรรยากาศในสองวันนี้ทำให้ทั้งคณะกรรมการ และรุ่นพี่รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะได้ต้อนรับว่าที่ช่อประดู่ช่อที่ 27 (MTWU รุ่นที่ 27) ขอให้น้อง ๆ ทุกคนโชคดี และรอลุ้นผลการคัดเลือกในวันอังคารที่ 7 พฤศจิกายน 2566 ทาง website : entry.wu.ac.th และ facebook medtechwalailak
🔹สอบถามเพิ่มเติม https://www.facebook.com/groups/6395279360593389/?mibextid=oMANbw