คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศึกษาดูงาน สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

เมื่อวันศุกร์ที่  28 เมษายน 2666 ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกับ รองศาสตราจารย์ ดร.จิตรบรรจง ตั้งปอง รักษาการแทนคณบดีสำนักวิชาสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และคณะผู้บริหารสำนักวิชาฯ ได้ให้เกียรติต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากคณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ นำทีมโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ไพลวรรณ สัทธานนท์ คณบดีคณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การพัฒนาบริหารจัดการหลักสูตรแบบบูรณาการ งานวิจัย รวมถึงการพัฒนาบริการวิชาการ และการให้บริการด้านสุขภาพครบวงจร อีกทั้งยังได้เยี่ยมชมโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์, คลินิกเทคนิคการแพทย์และคลินิกกายภาพบำบัด, อาคารวิชาการ, ศูนย์ความเป็นเลิศฯ (CREMs, RECIHP), Outlet Innovation อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, ห้องปฏิบัติการเทคนิคการแพทย์และกายภาพบำบัด อาคารย์ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, Bota Sky Tower โดมกระบองเพชร อุทยานพฤกษศาสตร์ และเยี่ยมชมสวนวลัยลักษณ์