สาขาวิชากายภาพบำบัด สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ จัดค่ายเปิดบ้านกายภาพบำบัด ปี 2566 ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

เมื่อวันที่ 26-27 เมษายน 2566 ที่ผ่านมา สาขาวิชากายภาพบำบัด สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้จัดค่ายเปิดบ้านกายภาพบำบัด ปี 2566 ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.จิตรบรรจง ตั้งปอง คณบดีสำนักวิชาสหเวชศาสตร์ กล่าวต้อนรับและให้โอวาทแก่น้อง ๆ นักเรียน จำนวน 33 คน ในพื้นที่ภาคใต้

สำหรับการจัดค่ายเปิดบ้านกายภาพบำบัด ปี 2566 เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเป็นปีแรก โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์หลักสูตรกายภาพบำบัดให้แก่นักเรียนผู้ที่มีความสนใจในการเลือกสมัครและยืนยันสิทธิ์ในการเข้าเรียนสาขาวิชากายภาพบำบัด สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในปีการศึกษาถัดไป สำหรับกิจกรรมประกอบด้วย การแนะนำหลักสูตรกายภาพบำบัด สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ กิจกรรม ละลายพฤติกรรม การเยี่ยมชมแผนกเวชศาสตร์ฟื้นฟู โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ การเยี่ยมชมคลินิกกายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ การทดลองการฝึกปฏิบัติการที่ห้องอาคารกายวิภาคศาสตร์ และห้องปฏิบัติกายภาพบำบัด กิจกรรมกินลมชมบรรยากาศที่สวนวลัยลักษณ์และเขาวงกต กิจกรรมชมวิว 360 องศาที่ Bota Sky Tower กิจกรรมยามเช้า ณ อุทยานพฤกษศาสตร์ Campus tours และการเตรียมตัวสมัครเข้าเรียนหลักสูตรกายภาพบำบัด (การแชร์ประสบการณ์จากรุ่นพี่/อาจารย์)