ขอเชิญร่วมฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของ นางสาวนริศรา แก้วบุญเลิศ หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาชีวเวชศาสตร์ หัวข้อวิทยานิพนธ์ การศึกษาความหลากหลายทางพันธุกรรมของยีน SLCO1B1, และ CYP450 ต่อการตอบสนองการรักษาด้วยยาสเตตินในผู้ป่วย
ที่มีไขมันในเลือดสูงเชื้อชาติไทย
(The study of SLCO1B1 and CYP450 polymorphisms on response to statins therapy in Thai hypercholesterolemic patients)

โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นุชจรี จีนด้วง เป็นที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์

ในวันพุธที่ 4 ตุลาคม 2560 เวลา 13:00-16:00 น.
ณ ห้องประชุม 2 อาคารวิชาการ 2 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

จึงขอเรียนเชิญอาจารย์ นักศึกษา และผู้สนใจเข้าร่วมฟังการสอบวิทยานิพนธ์ ของ นางสาวนริศรา แก้วบุญเลิศ ในวันและเวลาดังกล่าว