ขอเชิญเข้าร่วมฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของ นางสาวอรวรรณ พูลศรี หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาชีวเวชศาสตร์

ด้วยสำนักวิชาสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จะดำเนินการสอบวิทยานิพนธ์ของ นางสาวอรวรรณ พูลศรี นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาชีวเวชศาสตร์ หัวข้อวิทยานิพนธ์ เรื่อง นาโนอิมัลชันครีมต้านการอักเสบของสารสกัดน้ำมันรำข้าวสังข์หยด ใบพลู เสม็ดแดงและทานาคา (Nano emulsion Skin Cream Against Inflammation of Sangyod Rice Bran oil, Piper betle, Syzygium gratum and Hesperethusa crenulata) โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.จิตรบรรจง ตั้งปอง เป็นประธานกรรมการที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ ในวันจันทร์ที่ 25 กันยายน 2560 เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้องประชุม 1 อาคารวิชาการ 2 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

จึงขอเรียนเชิญอาจารย์ นักศึกษา และผู้สนใจเข้าร่วมฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของนักศึกษาในวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าว