สหเวชศาสตร์ เทคนิคการแพทย์ เทคนิคการแพทย์นานาชาติ กายภาพบำบัด ชีวเวชศาสตร์ Medical Technology Physical Therapy Biomedical Sciences

สาขาวิชาเทคนิคการแพทย์ สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ ขอเชิญนักศึกษารับฟังการบรรยายพิเศษ เรื่อง “Bed bug & Maggot therapy” การควบคุมและจัดการเรือด และการรักษาบาดแผลผู้ป่วยโดยใช้หนอนแมลงวัน

สาขาวิชาเทคนิคการแพทย์ สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ ขอเชิญนักศึกษารับฟังการบรรยายพิเศษ เรื่อง "Bed bug & Maggot therapy" การควบคุมและจัดการเรือด และการรักษาบาดแผลผู้ป่วยโดยใช้หนอนแมลงวัน ในวันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 08.00-10.00 น. โดยวิทยากร อาจารย์ Stephen L. Doggett ผุ้เชี่ยวชาญระดับโลก จาก Department of Medical Entomology, Westmead Hospital, Sydney, Australia ผ่านเครือข่ายระบบ Online ด้วย Zoom application

Meeting ID: 954 7342 3252

Passcode: 682466