รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา สาขาชีวเวชศาสตร์ สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2560 (รอบที่ 1)

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา สาขาชีวเวชศาสตร์ สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2560 รอบที่ 1 ดังนี้

หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาชีวเวชศาสตร์ (แบบ 2.2)

1. นายกฤตติน ศรีสุข

หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาชีวเวชศาสตร์ (แผน ก แบบ ก2)

1. นางสาวธนัชพร กันไพเราะ

2. นางสาววนัสนันท์ จุลหริก

3. นางสาวรุ่งนภา กรีทอง

4. นางสาวจันทร์จิรา ทิพย์รักษา

ทั้งนี้ ให้นักศึกษาผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ เข้ารับการสัมภาษณ์ ในวันที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2560 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป

ณ ห้องประชุม 101 ชั้น 1 อาคารวิชาการ 3 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช